- Trước nền Kinh tế hội nhập, thị trường ngày càng cạnh tranh và khách hàng ngày càng thông thái, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt, phù hợp với thị trường thì mới có thể tồn tại và khẳng định được thương hiệu.

- Được thành lập vào năm 2014, Công Ty TNHH TMSX SƠN CAO PHÁT chọn hướng phát triển cho mình trong ngành Sơn Công Nghiệp và Hóa chất với các sản phẩm chiến lược như: Sơn Bóng 2K, Sơn LACQUER, Sơn PU, Sơn ALKYD, Sơn Chịu Nhiệt, đặc biệt là Sơn 3D và Sơn trên nền kính,… mang nhãn hiệu RED PANTHER PAINT. Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Cao Phát luôn ý thức được vị thế của mình và luôn nỗ lực hết sức để từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng cách tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất phù hợp với nhu cầu thị trường đồng thời kèm theo những dịch vụ giá trị gia tăng, hậu mãi nhằm mang lại sự hài lòng cho cả các khách hàng khó tính nhất.

- Công ty mạnh dạn đầu tư những máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ổn định với chất lượng tốt nhất, Nguồn nguyên liệu đầu vào được Công ty tuyển chọn kỹ càng, đa phần được nhập khẩu từ Đức để chất lượng luôn ổn định và độ an toàn cao. Lựa chọn Công nghệ pha chế của Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra sản phẩm ngày càng vượt trội về chất lượng.

- Tháng 10/2015 Công Ty TNHH SXTM SƠN CAO PHÁT đã được cấp Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do QUATEST 1 chứng nhận

- Với những lợi thế trên cùng với tầm nhìn chiến lược hiệu quả của Ban lãnh đạo và sự nhạy bén, năng động, thân thiện của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi không ngừng cố gắng và cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

Trân trọng.